Giới thiệu chung về Osaka

Osaka nằm ở khu vực Kansai của Nhật Bản, là trung tâm kinh tế, du lịch và văn hoá lớn nhất phía Tây Nhật Bản. Đến với Osaka, bạn sẽ khám phá được muôn vàn nét hấp dẫn qua những toà nhà chọc trời hiện đại, các khu kiến trúc cổ kính, những khu mua sắm và ăn chơi nhộn nhịp tại đây. Hiện nay, từ Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh đều có chuyến bay thẳng đến Osaka nên hãy thử đặt chân đến đây để khám phá một nền văn hoá năng động độc đáo nơi đây nhé!

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những điểm đến đặc sắc tại Osaka được chọn làm bối cảnh cho MV "Mãi mãi bên nhau" thực hiện năm 2014 của ca sĩ Noo Phước Thịnh.

***Thông tin trong bài viết được ghi vào thời điểm thực hiện MV.

Mãi Mãi Bên Nhau (teaser) - 2014

Mãi Mãi Bên Nhau - 2014

Di chuyển

Từ Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đều có chuyến bay thẳng đến sân bay quốc tế Kansai tại Osaka.
***Từ tháng 09/2017, hàng không Jetstar Pacific bắt đầu vận hành đường bay giá rẻ duy nhất cho lộ trình này.

Từ sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội đến sân bay quốc tế Kansai, Osaka mất khoảng 4h30'.
Từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Hồ Chí Minh đến sân bay quốc tế Kansai, Osaka mất khoảng 5h.

GRAND FRONT OSAKA

Được khai trương vào tháng 4 năm 2013, GRAND FRONT OSAKA là khu phức hợp thương mại qui mô lớn đặt tại trung tâm của thành phố Osaka. Sở hữu một không gian rộng lớn nhất so với các trung tâm khác trong trong khu vực, GRAND FRONT OSAKA có tất cả 266 nhà hàng và các cửa hiệu thời trang nổi tiếng. Không chỉ giới hạn trong phạm vi hàng hóa của Osaka, các shop trong GRAND FRONT OSAKA tập trung những trào lưu thịnh hành nhất của Nhật Bản. Đây là điểm mà bạn có thể tham quan suốt cả ngày mà không cảm thấy buồn tẻ. Tại khu “The Lap” của Knowledge Capital (khu vực chuyên về công nghệ của khu phức hợp), bạn sẽ được trải nghiệm những kỹ thuật tiên tiến nhất của Nhật Bản, được tham quan học hỏi những nội dung hoạt động cũng như những kỹ thuật tối tân của các công ty, các cơ quan nghiên cứu. Di chuyển ra bên ngoài tòa nhà, bạn có thể thong thả tản bộ trong khu The Garden phủ đầy nước & cây xanh mát rượi.

URL:GRAND FRONT OSAKA (Tiếng Anh)

URL:KNOWLEDGE CAPITAL (Tiếng Anh)

ABENO HARUKAS

Là khu thương mại phức hợp với nhiều cơ sở từ trung tâm bách hoá, khu ẩm thực cho đến nhà hàng và khách sạn, ABENO HARUKAS là điểm tham quan nổi tiếng tiêu biểu của Osaka kể từ khi được khai trương.
Tại khu khuôn viên trên không nằm trên tầng 58 của tòa nhà, bạn có thể chiêm ngưỡng những con đường chạy khắp thành phố Osaka trải dài trước mắt.
Ca khúc “Mãi mãi bên nhau” được ghi hình trong ánh bình minh từ sân đỗ trực thăng của tòa nhà. Đây cũng chính là bối cảnh cho buổi shooting lúc hoàng hôn.

URL:http://www.abenoharukas-300.jp/en/ (Tiếng Anh)

Công viên Thành Osaka

Được xây dựng vào năm 1583, Thành Osaka là một trong những biểu tượng của thành phố Osaka và là một bức tường thành đánh dấu một cột mốc quan trọng trong thời chiến tranh của Nhật Bản.
Lâu đài Osaka hiện nay (một phần trong tổng thể Công viên Thành Osaka) đã được trùng tu lại lần thứ 3 vào năm 1931. Hàng năm nơi đây có trên 1,5 triệu khách đến viếng thăm.
Dạo cảnh trong khuôn viên thành Osaka, bạn sẽ được chiêm ngưỡng tòa lâu đài Osaka cùng những bức tường thành bằng đá, xem những mô hình mô phỏng đội quân Nhật Bản trong cuộc chiến mùa hè ở Osaka ngày xưa
Từ đài quan sát của lâu đài Osaka là góc tuyệt vời để ngắm trọn vẹn khu công viên lân cận cũng như những con đường, những góc phố của thành phố Osaka.

URL:http://www.osakacastle.net/english/ (Tiếng Anh)

Như Phút Ban Đầu

 

Như phút ban đầu (Behind the Scene)

Really Love You (teaser) - 2015

Really Love You - 2015